TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, thầy và trò Khoa Công trình đã tham gia trên nhiều hạng mục và đã giành được những kết quả cao nhất.
  • Vô địch giải bóng đá CBGV.
  • Vô địch giải bóng đá tân sinh viên (chi đoàn 59C1).
  • Giải nhất toàn đoàn Hội diễn văn nghệ 20/11.

Giải bóng đá cán bộ giáo viên

Giải bóng đá cán bộ giáo viên là giải hàng năm do BCH Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Tại mùa giải năm nay có 8 đội bóng đến từ các Phòng ban, Khoa, Trung tâm và Công ty chia thành 2 bảng. Vượt qua các đội Trung tâm khoa học & Năng lượng với tỷ số 1-0; liên quân Tin học & Thư viện với tỷ số 3-1; và hòa trong trận gặp Công ty tư vấn. Trận bán kết thắng Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước với tỷ số 4-1. Trận chung kết các cầu thủ Khoa Công trình gặp lại đối thủ là Công ty tư vấn.

(Tập thể đội bóng CBGV chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa)

(PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình trao thưởng nóng cho đội bóng CBGV trong trận đấu chung kết)

Kết quả chung cuộc đội bóng Khoa Công trình đã giành cúp vô địch tại giải bóng CBGV sau hơn mười năm tham gia. Bên cạnh đó Khoa Công trình còn được trao giải đội cổ động viên xuất sắc nhất trong giải bóng CBGV.

Hội diễn văn nghệ

Sân khấu hoàng tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt…. Tất cả đã góp phần làm nên một đêm hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Trường Đại học Thủy lợi. Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Khoa Công trình tham gia hội diễn văn nghệ với 3 tiết mục: hợp xướng “Đường chúng ta đi”; tốp ca “Tình ca Tây Nguyên”; đơn ca “Trị An âm vang mùa xuân”.

Kết quả giải Nhất hợp xướng; giải Nhất tốp ca; giải Nhì đơn ca và kết quả chung cuộc giải Nhất toàn đoàn.

(Niềm vui khi được trao giải nhất toàn đoàn của Thầy và trò Khoa Công trình tại hội diễn văn nghệ 20/11)

Giải tân sinh viên

Giải bóng chào tân sinh viên là giải hằng năm do BCH Đoàn Thanh niên và BCH Hội sinh viên tổ chức. Tại giải bóng chào tân sinh viên khóa 59 năm nay diễn ra tổng số 48 trận đấu. Xuất sắc vượt qua các đối thủ đến từ các khoa trong trường, các cầu thủ của chi đoàn 59C1 Khoa Công trình đã giành được chiếc cúp vô địch. Bên cạnh đó chi đoàn 59C3 cũng đã đạt giải phong cách trong giải đấu này.

(Thầy và trò đội bóng chi đoàn 59C1 vui mừng nhận cúp vô địch giải bóng tân sinh viên năm học 2017)

Gặt hái được những thành công to lớn trên là nhờ có sự quan tâm, ủng hộ, định hướng, chỉ đạo sát sao Đảng Ủy – Ban chủ nhiệm khoa, công đoàn Khoa, các Thầy Cô nguyên là giảng viên, các Thầy Cô giáo hiện đang công tác tại Khoa. Sự quan tâm, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần của Ban lãnh đạo Viện kỹ thuật công trình, các thầy cô trong khoa và sự nỗ lực của toàn thể sinh viên trong Khoa.

Một số hình ảnh trong chùm hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: