Công bố quyết định Phó trưởng Bộ môn của hai Bộ môn Công trình giao thông và Xây dựng dân dụng và Công nghiệp

Theo quyết định, Nhà trường bổ nhiệm TS. Ngô Trí Thường, Giảng viên Bộ môn Công trình giao thông giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Công trình giao thông ; Bổ nhiệm TS. Nguyễn Ngọc Thắng, Giảng viên Bộ môn Xây dựng dân dụng & Công nghiệp giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Xây dựng dân dụng & Công nghiệp.

Ban chủ nhiệm Khoa Công trình trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại lễ công bố, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng khoa Công trình  đã chúc mừng 2 tân Phó trưởng bộ môn và bày tỏ tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết của các Thầy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển của Bộ môn, Khoa và Nhà trường.

Đáp lại sự kỳ vọng, mong mỏi Bộ môn, Khoa và Nhà trường, hai tân Phó Trưởng Bộ môn cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH nhà trường, Đảng ủy, BCN Khoa công trình, các Thầy/Cô trong Bộ môn đã tin tưởng và bổ nhiệm. Cho rằng, đây là một vinh dự lớn nhưng cũng là một trách nhiệm lớn, hai tân Phó trưởng Bộ môn hứa sẽ cố gắng hết mình, cùng với các thầ cô trong Bộ môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ Giảng dạy, nghiên cứu khoa học được giao.

Các thầy cô Trưởng, phó các Bộ môn và BCN Khoa chụp ảnh lưu niệm

BCH Liên chi đoàn Khoa công trình tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm