KHAI MẠC GIẢI BÓNG NAM SINH VIÊN KHOA CÔNG TRÌNH NĂM 2018

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên đến từ các chi đoàn trong Khoa. Tiếp nối sự thành công của mùa giải trước, được sự đồng ý của Đảng Ủy – Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Công trình tổ chức “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công trình năm 2018”.

Sáng 19/5, tại sân vận động trường Đại học Thủy lợi, BCH Liên chi đoàn Khoa Công trình long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công trình năm 2018”.

 

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tới dự Lễ khai mạc giải bóng, có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Chủ tịch công đoàn trường, Phó Chủ nhiệm Khoa Công trình, Thầy giáo Vũ Văn Trung – Phó Chủ tịch Công Đoàn trường; ThS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên, Bí thư BCH Liên chi đoàn; đ/c Phan Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên, đ/c Hoàng Văn Sâm – nguyên Phó Bí thư BCH Liên Chi đoàn. Cùng toàn thể 36 đội bóng đến từ các chi đoàn trong khoa tham dự mùa giải năm nay.

Đại biểu, khách mời tham dự Lễ khai mạc giải bóng

Mở đầu Lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Văn Sơn – Bí thư BCH LCĐ, Trưởng ban tổ chức lên phát biểu khai mạc giải bóng. Theo thầy: “Giải bóng đá nam sinh viên khoa công trình được tổ chức với mục đích tạo sân chơi để sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần học tập. Ngoài ra, giải đấu còn là nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của sinh viên khoa đến toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Thông qua giải đấu, chúng tôi hy vọng, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc 1 cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.”

ThS. Nguyễn Văn Sơn- Trưởng BTC lên phát biểu khai mạc giải bóng

Mùa giải năm nay, Ban tổ chức nhận được sự tham gia đến từ 36 đội bóng đến từ các chi đoàn trong khoa. Thay mặt cho toàn thể các VĐV tham gia giải bóng năm nay, cầu thủ Phạm Đức Hoàng lên tuyên thệ trước Ban tổ chức và các đội bóng.

Cầu thủ Phạm Đức Hoàng đại điện các VĐV lên tuyên thệ

Thay mặt cho tổ trọng tài, trọng tài Lê Duy Hưng lên tuyên thệ trước Ban tổ chức giải bóng và các đội bóng.

Đại điện tổ trọng tài lên tuyên thệ

Sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên đã được diễn ra trước sự hào hứng và mong đợi của các cầu thủ, BTC và toàn thể cổ động viên. Mở đầu là cuộc tranh tài giữa hai chi đoàn 56CT1 và 58CX2.

Chi đoàn 56CT1 (đỏ) – Chi đoàn 58CX2 (xanh)

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tích. Tài không đợi tuổi, các cầu thủ đến từ chi đoàn 58CX2 luôn thể hiện được sự quyết tâm, áp sát khung thành đội bạn. Trận đấu đã kết thúc với sự ngang tài, ngang sức, không phân thắng bại với tỷ số 2-2. Bước vào loạt đấu luân lưu, may mắn đã mỉm cười với đội bóng 56CT1 với chiến thắng 5-4. Xin chúc mừng đội bóng 56CT1 đã nắm trong tay tấm vé đầu tiên để bước vào vòng trong.

Đội bóng 56CT1 chụp ảnh ăn mừng giành chiến thắng trận đầu

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải bóng:

Tin: LCĐ