CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 59 KHOA CÔNG TRÌNH

Hòa cùng niềm hân hoan của tân sinh viên cả nước, sáng ngày 27/8/2017 tại Hội trường T45 Trường Đại học Thủy Lợi, Liên chi đoàn khoa Công trình long trọng tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 59.

Không khí trước chương trình chào tân sinh viên

Đến dự với chương trình, về phía khách mời có Đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - chi nhánh Thái Hà, Ông Nguyễn Xuân Lanh Trợ lý tổng giám đốc công ty Esuhai-Nhật Bản; về phía đại diện khoa Công trình có  PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình, Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình, GS.TS. Nguyễn Tiến Chương – Phó Trưởng Khoa Công trình, T.S Lê Văn Chính- Phó trưởng Khoa Kinh tế và quản lý, ThS. Nguyễn Văn Sơn-Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Công trình, các thầy cô trưởng các ngành đào tạo, các thầy cô giáo trong Khoa cùng toàn thể các tân sinh viên khóa 59 nhóm ngành kỹ thuật công trình.

Hội trường có sự tham gia đầy đủ của các bạn tân sinh viên

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình có phát biểu giới thiệu chung về Khoa Công trình. Khoa Công trình trường Đại học Thủy lợi là một khoa có lịch sử lâu đời, có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy. Trong 50 năm qua, Khoa Công trình phối hợp thực hiện các đề tài khoa học - công nghệ; các công tác tư vấn lập dự án, thiết kế, thẩm định thiết kế, giám sát thi công, giám định chất lượng công trình, có quan hệ hợp tác về đào tạo, trao đổi học thuật, phối hợp thực hiện các dự án hợp tác nghiên cứu với nhiều trường đại học Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Australia, Bỉ, Hà Lan... Khoa Công trình Trường Đại học Thủy Lợi  thực sự là địa chỉ tin cậy đối với mỗi sinh viên và các bậc phụ Huynh.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế giới thiệu về Khoa Công trình

Luôn đồng hành và gắn bó với các bạn tân sinh viên Trường Đại học Thủy lợi, Đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV – chi nhánh Thái Hà đã trao 4 suất học bổng cho các sinh viên có điểm thi đầu vào cao và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần học tập của các tân sinh viên.

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu về các ngành học để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành học đồng thời chọn ra cho mình ngành học phù hợp nhất.

TS. Hồ Sỹ Tâm giới thiệu về ngành Kỹ thuật công trình thủy

PGS.TS. Ngô Thanh Vân giới thiệu ngành Quản lý xây dựng

TS. Nguyễn Ngọc Thắng Giới thiệu về ngành Xây dựng dân dụng và CN

Về dự với chương trình, Ông Nguyễn Xuân Lanh Trợ lý tổng giám đốc công ty Esuhai đã chia sẻ với sinh viên về mục tiêu học tập, chuẩn bị năng lực, kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng từ khi còn là sinh viên năm thứ nhất. Đó là những chia sẻ thiết thực và vô cùng ý nghĩa đối với các bạn tân sinh viên. Đồng thời công ty Esuhai cũng đã trao 3 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Xuân Lanh đại diện công ty Ensuahai có bài chia sẻ rất tâm huyết và trao học bổng cho các bạn sinh viên

Trở thành sinh viên Đại học Thủy lợi là niềm vinh dự, niềm tự hào của mỗi bạn tân sinh viên K59. Từ đây, các bạn sẽ vạch ra cho bản thân mình những dự định mới, mục tiêu mới, đến gần với ước mơ của bản thân. Là một tân sinh viên ắt hẳn không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn trong môi trường sống mới, bạn bè mới. Hi vọng rằng  qua chương trình này có thể giúp các bạn sinh viên có tự tin để hoàn thành tốt mục tiêu của mình.

Thay mặt Ban tổ chức, kính chúc quý Thầy cô giáo năm học mới sức khỏe và công tác tốt. Chúc các Tân sinh viên khóa 59 có khởi đầu thuận lợi và thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình.