Du học


Chương trình học bổng của Đại sứ quán Pháp 2017

Thông tin về Chương trình học bổng của Đại sứ quán Pháp 2017

HỌC BỔNG ITEC - ẤN ĐỘ NĂM 2016-2017

HỌC BỔNG ITEC - ẤN ĐỘ NĂM 2016-2017 - học bổng ngắn hạn sang học tập và nghiên cứu tại Ấn Độ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC NHẬT BẢN (JDS) 2016

Chương trình Học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) là chương trình học bổng toàn phần do chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam. Mục tiêu của JDS là hỗ trợ các hoạt động phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam, đồng thời mở rộng và thắt chặt quan hệ song phương Việt Nam – Nhật Bản thông qua việc cấp học bổng khóa học Thạc sỹ trong hai năm bằng tiếng Anh tại các trường Đại học của Nhật Bản. Đối tượng của JDS là các cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên hiện đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, trường Đại học, Cao đẳng công lập – những người được kỳ vọng sẽ trở thành các nhà lãnh đạo của Việt Nam trong tương lai và sẽ tham gia tích cực vào việc hoạch định, thực thi chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

Học bổng Endeavour

Thông tin học bổng Endeavour của Bộ Giáo dục Úc

Quy chế giải thưởng Loa Thành

Giải thưởng Loa Thành (sau đây gọi tắt là Giải thưởng), dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về xây dựng và kiến trúc, do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức, nhằm động viên, khuyến khích sinh viên học tập và say mê nghề nghiệp, khích lệ tìm tòi sáng tạo, qua đó phát hiện, tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Giải thưởng được xét hàng năm và trao tặng vào dịp 20/11 (ngày Nhà giáo Việt Nam).

Thông tin chung về Giải thưởng KOVA

Lễ trao Giải thưởng KOVA được tổ chức rất long trọng vào cuối mỗi năm với sự tham gia của Phó Chủ tịch nước, lãnh đạo các Bộ, ngành TW, nhiều đại biểu trong nước và quốc tế cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Tuyển sinh thạc sỹ Civil Engineering của ĐH Việt Nhật‏

Thông tin về tuyển sinh Thạc sỹ kỹ thuật hạ tầng (thực chất là Civil Engineering của ĐH Việt Nhật) , tuyển sinh theo hình thức phỏng vấn, yêu cầu có ngoại ngữ B1

http://www.fitnesscomeback.net
loss workout
original site
Get More Information
Learn More
our website
important source
you can look here
slimming down
http://villenews.net